Barca đạt được thỏa thuận để chiêu mộ Griezmann

Barca đạt được thỏa thuận để chiêu mộ Griezmann

13-03-2018 21:00
Dù sở hữu nhiều ngôi sao, nhưng Barcelona vẫn muốn tăng cường lực lượng vào mùa hè 2018. Tờ Mundo Deportivo cho biết CLB xứ Catalonia đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Antoine Griezmann từ Atletico.

Trong hơn nửa năm qua, Barcelona đã chi gần 400 triệu euro để mua những ngôi sao đắt giá như Ousmane Dembele, Philippe Coutinho, đồng thời gia hạn hợp đồng với siêu sao số 1 Lionel Messi.

Barcelona đang dành sự quan tâm đặc biệt cho Griezmann

Barcelona cũng thu về được 222 triệu euro từ việc bán Neymar cho Paris Saint Germain (PSG). Sở hữu nhiều ngôi sao lớn, tuy nhiên Barcelona vẫn cần một sự thay máu triệt để vào mùa hè năm nay.

Antoine Griezmann là ngôi sao người Barcelona quan tâm nhiều nhất và theo tờ Mundo Deportivo, CLB xứ Catalonia đã đạt được thỏa thuận để chiêu mộ ngôi sao người Pháp. Atletico muốn gia hạn hợp đồng với Griezmann nhưng bất thành và họ sẵn sàng để “số 7” chia tay CLB.

Atletico khẳng định nếu muốn sở hữu Griezmann, Barcelona phải chi ra không dưới 100 triệu euro. Việc Griezmann ra đi là do Atletico không có được danh hiệu nào nhiều năm qua, kể từ lần vô địch La Liga 2014.

Ngoài việc chiêu mộ Griezmann, Barcelona muốn đưa Hector Bellerin trở lại sân Nou Camp. Hậu vệ người Tây Ban Nha muốn chia tay Arsenal sau ba năm gắn bó và bản thân Arsenal đồng ý để Bellerin ra đi với giá 50 triệu euro.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất
frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade