Giroud được khuyên rời Arsenal để được dự World Cup

Giroud được khuyên rời Arsenal để được dự World Cup

04-12-2017 19:30
Chân sút người Pháp đã từ chối Everton và Marseille trong hè 2017, nhưng chưa từng đá chính ở Ngoại hạng Anh mùa này.

"Giroud cần thi đấu nhiều hơn. HLV Didier Deschamps đã khuyên như vậy và quyết định hiện tại nằm hoàn toàn ở cậu ấy", trợ lý tuyển Pháp Guy Stephan tiết lộ. "Giroud đã chơi tốt trong màu áo Pháp vài tháng qua, với tỷ lệ ghi bàn mỗi trận cao. Nhưng cậu ấy cần ra sân nhiều hơn, có thể ra đi theo dạng cho mượn trong tháng Một tới".

Giroud mới chỉ đá chính ở Europa League mùa này. 

 

Giroud đã ghi ba bàn ở Ngoại hạng Anh mùa này, qua 12 trận dự bị vào sân. Anh chỉ là sự lựa chọn thứ hai trên hàng công, sau đồng hương Alexandre Lacazette. Trung phong 31 tuổi chỉ được đá chính ở Europa League, khi anh chơi trọn năm trận, bỏ túi hai bàn.

Dù đã có 69 trận khoác áo tuyển Pháp, cùng 29 pha lập công, sự xuất hiện của Giroud ở World Cup 2018 vẫn là dấu hỏi. Giroud gia nhập Arsenal từ Montpellier hè 2012. Trong năm mùa giải qua, tiền đạo cao 1m92 luôn ghi trên 10 bàn thắng ở Ngoại hạng Anh, được coi như “Siêu dự bị” của Pháo thủ.

Hiện tại, Everton vẫn tìm kiếm tiền đạo kế thừa vị trí Romelu Lukaku để lại. Tân HLV Sam Allardyce cũng ưa thích mẫu tiền đạo có thể hình tốt và Everton có thể tái khởi động chiến dịch chiêu mộ Giroud. Nhưng chân sút sinh năm 1986 không ngừng khẳng định anh muốn ở lại và cạnh tranh vị trí với Lacazette.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất
frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade