HLV Mourinho hé lộ chiến thuật đánh bại Arsenal của Man Utd

HLV Mourinho hé lộ chiến thuật đánh bại Arsenal của Man Utd

03-12-2017 10:00
HLV Man Utd, Jose Mourinho thừa nhận để đánh bại Arsenal, ông đã phải chỉ đạo các học trò chơi phòng ngự phản công.

Ngay tại Emirates, Man Utd đã có 2 bàn thắng từ khá sớm do công của Antonio Valencia và Jesse Lingard. Sau đó, với lối chơi phòng ngự phản công hợp lý, và phần nào đó là sự xuất sắc của thủ môn David de Gea, họ đã giành thắng lợi 3-1 chung cuộc.

 HLV Mourinho rất ưa thích chiến thuật phòng ngự phản công.

HLV Mourinho lên tiếng: "Kế hoạch của Man Utd là khi Arsenal có bóng, chúng tôi sẽ phòng ngự, bắt đầu bằng việc áp sát các cầu thủ. Khi Man Utd có bóng, chúng tôi phải phản công nhanh, cố gắng ghi bàn. Và chúng tôi đã làm được."

Người đặc biệt tỏ rõ sự hài lòng của mình với các học trò: "Tôi yêu thích cách mà toàn đội đã chơi, đã chiến đấu. Arsenal đã chơi thứ bóng đá tấn công tuyệt vời, và tạo ra những khó khăn cho chúng tôi.

Nhưng tôi phải nói rằng, các cầu thủ của tôi xứng đáng với tất cả những mỹ từ. Tôi không giỏi tiếng Anh, nhưng phải nói rằng họ rất tuyệt vời, họ là một hiện tượng, họ thật sự đáng kinh ngạc.

Arsenal đã có cơ hội, nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết mình, và chúng tôi cũng có một thủ môn tuyệt vời. Tôi đã nói với De Gea sau trận đấu rằng: 'những gì tôi thấy ngày hôm nay là màn trình diễn của một thủ môn số 1 thế giới'."

Admin
Tin tức mới nhất
frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade