Pogba: "Tôi sẽ rời Man United vào cuối mùa"

Pogba: "Tôi sẽ rời Man United vào cuối mùa"

05-02-2020 11:00
Theo truyền thông Anh, Paul Pogba đã nói với các đồng đội ở MU anh muốn rời CLB cuối mùa này.

Tiền vệ người Pháp nghỉ đấu từ tháng 12/2019 và mới đá chính được 6 trận mùa này. Anh dính chấn thương mắt cá hồi tháng 9/2019, nghỉ đấu 3 tháng trước khi trở lại nhưng ngay sau đó lại tái phát chấn thương và phải nghỉ tiếp cỡ 2 tháng.

Trong khi Pogba nói với các đồng đội anh muốn rời MU thì đa phần cầu thủ MU cũng muốn anh ra đi để phòng thay đồ của đội bóng được yên ổn. Các cầu thủ MU cũng tin Pogba hiện không để tâm gì đến CLB nữa.

Pogba quyết tâm rời MU bằng được

Dù công khai bày tỏ mong muốn rời MU, Pogba được cho là vẫn rất có ảnh hưởng trong phòng thay đồ đội bóng. Các nguồn tin từ Italy nói rằng Juventus quyết tâm đưa Pogba trở lại sau khi họ bán anh cho MU với giá 89 triệu bảng hồi Hè 2016.

Việc MU chiêu mộ tiền vệ người Bồ Đào Nha Bruno Fernandes được cho là cũng thúc đẩy hi vọng tái hợp Pogba vào cuối mùa này của Juve. Real Madrid cũng quan tâm tới Pogba. Zinedine Zidane muốn chiêu mộ tiền vệ đồng hương khi Toni Kroos đã 30 tuổi còn Luka Modric thậm chí đã ở tuổi 34.

Pogba không đi cùng các đồng đội ở MU trong chuyến tập huấn mùa Đông và đó là dấu hiệu cho thấy anh dường như sẽ không trở lại thi đấu cho Quỷ Đỏ trong tương lai gần.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất
frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade